Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

DỰ ÁN CITYLAND SẮP BÀN GIAO CHO CHỦ ĐẦU TƯ


A. Ông Nguyễn Tấn Thịnh – Giám Đốc Dự  Án Cityland CH2

1/ Dự án: Dự án CH2 Cityland với quy mô 528 căn hộ nhà ở, 47 căn thương mại, dịch vụ và 2 tầng hầm.

Với sự cố gắng của đội ngũ giám sát kỹ sư từ tháng 12/2018 đến 12/2019, trong vòng một năm, cho tới ngày 10/12/2019, Dự án CH2 đã hoàn thành được 90%, và đang bàn giao căn hộ và các khu công cộng cho chủ đầu tư Cityland.

Công việc còn lại là hoàn thành chiếu sáng ngoài, Hướng dẫn vận hành và Bàn giao 02 Tầng hầm, một số khu công cộng còn lại.

* Ngày dự kiến bàn giao toàn bộ dự án: Tháng 1/2020

2/ Mong Muốn:

** Mong muốn JHE phát triển mạnh trở thành Top 5 nhà thầu ME hàng đầu Việt Nam. Tạo cơ chế thoáng hơn , trao quyền nhiều hơn cho Ban Chỉ Huy Công trình, Có cơ chế Thưởng, Phạt theo dự án rõ ràng để mọi người phát huy hết năng lực bản thân.


B. Mr Le Dinh Soi – Chỉ huy trưởng dự án Cityland CH2

1/ Dự án: Anh có thể cho biết tình hình hiện tại dự án CH2 Cityland anh đang quản lý ?

JHE có bề dày về thi công cơ điện ME, với đội ngũ giám sát, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc như Tresor, Sunrise City View, Serenity Sky Villas,..công nghệ BIM trong thi công dự án và phần mềm ERP của tập đoàn HBC trong quản lý. Hơn nữa, với sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc, sự hỗ trợ của các phòng ban, dự án CH2 Cityland đã và đang đạt được kỹ thuật, chất lượng, thẫm mỹ tốt công trình, đặt biệt được chủ đầu tư Cityland và tổng thầu tập đoàn xây dựng Hòa Bình (HBC) đánh giá cao.

2/ Mong muốn:

Hy vọng, trong tương lai, JHE tự tin và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Phối hợp nội bộ trong công ty tốt hơn nữa nhằm thực hiện công việc nhanh và chính xác nhất theo chỉ đạo của cấp trên.

Trong năm tới, hy vọng JHE làm được nhiều dự án lớn, công ty được đầu tư tài chính nhiều hơn, từ đó có nhiều cơ hội để trúng thầu những dự án quy mô lớn tại Việt Nam.

  • DỰ ÁN CITYLAND SẮP BÀN GIAO CHO CHỦ ĐẦU TƯ
local_phone arrow_upward