Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

RUN FOR THE HEART 2019 !

Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

RUN FOR THE HEART 2019 !

Chiều ngày 07/11/2019, tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, Tổng Giám Đốc Jesco Hòa Bình Mr Mitsumoto Toshiyuki, cùng TGĐ GamudaLand HCM Mr Wyeren Yap Vooi Soon, quỹ bảo trợ VinaCapital và rất nhiều đại diện công ty tham dự buổi họp báo, cùng nhau phát động sự kiện để lan tỏa, kêu gọi mọi người cùng nhau tham gia chạy vì trái tim trẻ em.


Ảnh: Tổng Giám Đốc Jesco Hòa Bình, TGĐ Gamuda Land HCM cùng Quỹ bảo trợ Vina Capital.


Ảnh: Buổi họp báo các công ty, đơn vị tài trợ cùng một số ca sĩ, nhạc sĩ để cùng lan tỏa.

Với thông điệp “ NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG ” - " Chạy vì trái tim 2019 ", được Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam và các nhà tài trợ tổ chức.


Ảnh: Tổng Giám Đốc Mr Mitsumoto, Phó TGĐ Gamuda Land HCM, Quỹ bảo trợ Vina Capital

TOÀN BỘ SỐ TIỀN QUYÊN GÓP ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM - "The VinaCapital Foundation" (Đây là tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam).

100% SỐ TIỀN ĐÓNG GÓP SẼ GIÚP ĐỠ TRỰC TIẾP CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM.


Năm 2018, sự kiện "Chạy vì trái tim" tại HCM đã đóng góp được hơn 5,000,000,000 vnđ (hơn 5 tỷđồng), trong đó tập đoàn HBC là đơn vị đóng góp với số tiền nhiều nhất là hơn 400 triệu đồng.

Năm nay 2019, HBC cũng tiếp tục là đơn vị đóng góp tài trợ với số tiền rất lớn và Jesco Hòa Bình cũng tiếp tục tài trợ đồng hành cùng với Gamuda Land, với số tiền là 60,000,000 vnđ (60 triệu đồng) và cùng hưởng ứng cùng với tập đoàn HBC.


Kính chúc sự kiện "Run For The Heart 2019" do GAMUDA LAND tổ chức thành công và thu hút nhiều đơn vị,người hảo tâm. Số tiền đóng góp càng lớn, nghĩa là số trẻ em được phẫu thuật mổ tim miễn phí sẽ càng nhiều  hơn nữa.

Hãy cùng tham gia sự kiện "Chạy vì trái tim 2019" tại công trình Celadon City, Quận Tân Phú. Vào lúc 06:00 sáng, Chủ Nhật, ngày 24/11/2019.

local_phone arrow_upward