Tin Jesco Hòa Bình

Tin Jesco Hòa Bình

JESCO HÒA BÌNH TIẾP TỤC TRÚNG THẦU DỰ ÁN CELADON CITY VỚI ĐỐI TÁC TẬP ĐOÀN MALAYSIA NĂM 2020

Với kinh nghiệm thi công cơ điện trong nhiều năm và hồ sơ năng lực tốt, rất nhiều dự án có quy mô lớn của Jesco Hòa Bình đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước như:

·         Sunrise City View (NOVALAND).

·         Jamila Safira (KHANG ĐIỀN).

·         Mizuki (NAM LONG, NISHI NIPPON RAILROAD VÀ HANKYU REALTY NHẬT BẢN).

·         Ascent (TIẾN PHÁT CORP).

·         CH2 CityLand (CITYLAND).

·         Serenity Sky Villas (SONKIMLAND HÀN QUỐC).

Jesco Hòa Bình gần đây tiếp tục trúng thầu dự án của chủ đầu tư MALAYSIA là GAMUDA LAND với dự án Khu Đô Thị Xanh Cao Cấp lớn nhất phía Tây Sài Gòn Celadon City, Tân Phú. JHE đã và đang nhận được sự đánh giá cao trong ngành cơ điện tại Việt Nam.


Khu Diamond – Nơi Jesco Hòa Bình đã trúng thầu cơ điện cụm A5, 4 blocks, 18 tầng và 1 hầm


Kỹ sư cơ điện Jesco Hòa Bình tại công trình

1. Phối hợp tốt, xử lý tốt

Điều này được thể hiện qua sự phối hợp chặt chẽ giữa JHE và tập đoàn xây dựng Hòa Bình (HBC) - một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam, song song với đó là những giải pháp xử lý tốt cùng với chủ đầu tư Gamuda Land  – một trong ba tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia.

Đội ngũ kỹ sư của JHE đã và đang đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ chủ đầu tư.


Ban Chỉ Huy công trình và Kỹ sư JHE họp mỗi buổi sáng triển khai công việc (tại dự án Celadon City, Q. Tân Phú).

2. Quy mô dự án Celadon City

Với tổng quy mô diện tích 82 ha, khu đô thị Celadon city được quy hoạch xây dựng theo mô hình “city in city” cùng với hệ thống tiện ích khép kín đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Tính trung bình diện tích cây xanh dành cho mỗi cư dân là 12,4m2, cao gấp 8 lần so với diện tích cây xanh trên đầu người tại TP.HCM.

Các căn hộ ở Celadon City đã đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 và GQUAS - hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng do Gamuda Land phát triển dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore.


Tổng quan dự án Celadon City – nơi Jesco Hòa Bình thi công cơ điện nhiều tòa tháp

3. JHE MEP tiếp tục trúng thầu cơ điện tại dự án Celadon city

Năm 2018, Jesco Hòa Bình (JHE) đã trúng gói thầu cơ điện giai đon 1 & 2 tr giá gn 200 tỷ đồng. Thi công  cho khu căn hộ Emerald với 04 Blocks và 1 hầm (đã thi công các block A, B, C, D, mỗi Block 18 tầng), trong đó Block C, D Jesco Hòa Bình đã thi công toàn bộ hệ thống MEP.

Tiếp tục đến đầu năm 2020, trong giai đoạn 3 của dự án, cơ điện JHE tiếp tục trúng thầu thêm 04 Blocks mới và 1 hầm khu A5 tại cụm Diamond, cụ thể là thi công điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho mỗi Block (18 tầng).

Tổng trị giá gói thầu mới này lên đến 200 tỷ đồng, tương đương với khoảng 932,000 Nghìn Yên Nhật.


Mr. Mitsumoto Toshiyuki - Tổng Giám Đốc JHE (phải ngoài cùng) tham gia cùng Tổng Giám Đốc Gamuda Land và Chủ Tịch Tập đoàn HBC tại một lễ khởi công dự án Celadon City.


Chi tiết về các cụm dự án tại Khu Đô Thị Celadon City – nơi JHE đã trúng thầu


Điều này đã thể hiện rõ được sự tin tưởng của chủ đầu tư Gamuda qua quyết định lựa chọn Jesco Hòa Bình và tập đoàn xây dựng Hòa Bình đồng hành trên nhiều dự án liên tiếp.

Mặc dù phải đối mặt với không ít những thử thách về tiến độ thi công, cùng với khối lượng công việc lớn, Jesco Hoà Bình vẫn luôn đặt chất lượng lên ưu tiên hàng đầu, lấy kỹ-mỹ thuật công nghệ làm trung tâm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với chiến lược xây dựng những nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty.

Đây cũng là nền tảng và cơ sở để JHE tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao không những của các chủ đầu trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh ngoại thành trong những năm tới.

Và kết quả đạt được của JHE trong những năm vừa qua như: Chứng nhận Cơ Điện Hạng 1 từ Bộ Xây Dựng 2019, chứng nhận các công trình chất lượng cao, hay thư cảm ơn và đồng hành cùng các đối tác, Chủ Đầu Tư,...Đây chính là minh chứng rõ ràng và khẳng định cho khả năng đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ chủ đầu tư của JHE.

JHE sẽ luôn cam kết cùng chủ đầu tư hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển một cách bền vững nhất.

4. Hợp tác cùng phát triển

JHE sẽ luôn cùng các chủ đầu tư, các đối tác, tập đoàn xây dựng Hòa Bình tập đoàn Jesco Holdings cùng nhau hợp tác để góp phần đưa ngành xây dựng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đầy triển vọng của quốc gia, góp phần cùng nhau phát triển theo hướng hiện đại.


Những kỹ sư công nhân viên của chúng tôi sê luôn không ngừng học hỏi và cống hiến những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng nhau tạo nên vẻ đẹp cho các công trình tại Việt Nam.


local_phone arrow_upward