Tin HBC

Tin HBC

Tiến Phát vô địch giải bóng đá White Dove League lần 7 – 2018 toàn quốc

Ngày 03/11/2018, Giải Bóng đá truyền thống White Dove League lần 7 – 2018 toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM.


Trải qua vòng loại tranh tài đầy gay cấn của 55 đội bóng đến từ các phòng ban, công trình và công ty thành viên, 6 đội bóng xuất sắc đại diện cho các khu vực Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Quốc và TP.HCM lọt vào vòng chung kết toàn quốc đã mang đến những trận cầu vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt; một mùa giải đầy cảm xúc, chất lượng cao và an toàn. Sau những trận đấu ngang tài ngang sức, gay cấn và đầy kịch tính, cả 2 trận bán kết và trận chung kết đều phải phân định thắng thua trên chấm phạt đền penalty. Kết quả chung cuộc như sau:

Vô địch: Công ty Tiến Phát, tiền thưởng 30 triệu đồng.

Á quân: Công trình Celadon City, tiền thưởng 20 triệu đồng.

Hạng Ba: Công trình Dragon Hill, tiền thưởng 15 triệu đồng.

       Giải phong cách: Công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc, 10 triệu đồng.

       Khuyến khích: Công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn và Công trình Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, mỗi giải 5 triệu đồng.

       Thủ môn xuất sắc: Thủ môn Nguyễn Thành Danh – Công ty Tiến Phát, tiền thưởng 3 triệu đồng

Vua Phá Lưới: Cầu thủ Phạm Quốc Bảo – Công trình Dragon Hill, 3 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trương Quang Nhật - Phó Tổng Giám đốc cho biết "Chúng ta có niềm vui của chiến thắng, có sự tiếc nuối khi thua trận xong hơn tất cả là mùa giải năm nay đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong tập đoàn. Với quy mô tổ chức trong phạm vi toàn quốc, mùa giải năm nay đã gắn kết tập thể CBCNV Hòa Bình tại các khu vực. Đây cũng là tiền đề để chúng ta hướng tới quy mô toàn quốc cho các mùa giải White Dove League các năm sau.  • Tiến Phát vô địch giải bóng đá White Dove League lần 7 – 2018 toàn quốc
local_phone arrow_upward