Tin Jesco Asia

Tin Jesco Asia

JESCO Hoa Binh Engineering

Công ty JESCO Holdings, với định hướng đẩy mạnh việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại nước ngoài đã thực hiện việc M&A công ty CP Cơ Điện Hòa Bình, một công ty con của công ty CP Xây dựng& Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Sau gần một năm kể từ ngày ký kết giao ước giữa hai công ty Hòa Bình Corp. và tập đoàn JESCO, ngày 14 tháng 4 năm 2014 công ty JESCO HOA BÌNH ENGINEERING JSC đã chính thức nhận được giấy phép kinh doanh mới.

Trong buổi hội đàm giữa ông Hải, Chủ Tịch HĐQT công ty Hòa Bình Corp. và ông Matsumoto, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của JESCO Holdings vào tháng 4 năm 2013, chỉ trong vòng một ngày đã thống nhất và đồng ý về việc sát nhập này. Sau đó vào tháng 5 năm 2013, phía JESCO được hân hạnh chào đón vợ chồng ông Hải đến Nhật bản và tại Tokyo hai bên đã ký giao ước ghi nhớ về việc hợp tác toàn diện giữa công ty Hòa Bình Corp. và tập đoàn JESCO trong việc phát triển kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á.

 Từ việc sát nhập này, ngoài việc thi công các hệ thống thiết bị điện, hệ thống thông tin, truyền thông, chúng tôi đã có thể thực hiện thêm việc thi công hệ thống HVAC, một trong những lĩnh vực trước đây chưa thực hiện để có thể hoàn thiện được dịch vụ, nâng cao khả năng phục vụ, đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng

JESCO TRONG TƯƠNG LAI

Tại thời điểm ban đầu lúc thành lập công ty JESCO, tôi và các cộng sự đã cố gắng làm việc hết mình để xây dựng một công ty tốt, công ty của nhân viên, do nhân viên tự quản lý và vì lợi ích của nhân viên. Trong tương lai, chúng tôi sẽ phải tổ chức kinh doanh để hướng đến trở thành một công ty đại chúng từ đó có thể nhận được nhiều sự quan tâm và trợ giúp của các quý vị cổ đông để phát triển hơn nữa.

Việc niêm yết trên thị trường chứng khoán tại Tokyo sẽ giúp chúng tôi nhận được sự tín nhiệm tin tưởng hơn nữa tại thị trường Đông Nam Á. Hơn những lợi ích hiện tại trước mắt, chúng tôi muốn ưu tiên định hướng tạo điều kiện để phát triển trong khoảng thời gian 10, 20 năm sau.

Lúc đó doanh thu dự kiến của toàn công ty sẽ khoảng 30 tỉ yên, và tôi nghĩ rằng hoàn toàn có khả năng vượt được mức doanh thu đó. Chính vì vậy tôi mong mọi người nghĩ đến vị trí của mình vào lúc đó để có thể nỗ lực cố gắng. Không cần phải suy nghĩ một cách khó khăn mà mọi người chúng tá hãy cùng hành động

Không sợ đối đầu với thử thách

Người kinh doanh phải cần thiết tạo ra môi trường để mọi người không phải sợ đối đầu với thử thách và thất bại. Tuy nhiên, quan trong nhất vẫn là ý thức của con người từ nhân viên đến người quản lý. Cơ hội rồi sẽ đến, vì vậy mọi người phải xác định được mục tiêu, phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những thử thách khó khăn mới, có như vậy thì những cơ hội lớn dẫn đến thành công  sẽ đến với mọi người.

Khi triển khai hoạt động kinh doanh toàn cầu, bạn phải cần hiểu văn hóa, tập quán của đất nước của đối tác chứ không thể áp đặt những văn hóa tập quán của đất nước mình.

Dân tộc Nhật với đặc trưng sống trên đảo biệt lập từ xa xưa nên vốn tính cách không thích tranh cãi. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ trong một số trường hợp cần thiết cũng cần phải thể hiện quan điểm, chủ trương của mình.

  • JESCO Hoa Binh Engineering
local_phone arrow_upward