Tin Jesco Asia

Tin Jesco Asia

Thi công thay mới màn hình LED cỡ lớn tại Event Plaza - Sân bay Quốc tế Chubu

Sân bay quốc tế Chubu (còn được gọi là Centrair) đang hướng tới kỷ niệm 10 năm vào tháng 2 năm 2015. Lần này, màn hình LED cỡ lớn trong Event Plaza mang tên “Centrair Vision” sẽ được thay mới nhằm đáp ứng phục vụ được nhiều hơn và tốt hơn trong các sự kiện sắp tới. Dự án này sẽ do công ty Dentsu phụ trách.

Trong dự án thay mới lần này, công ty JESCO chúng tôi đảm nhận toàn bộ phần thi công liên quan tới màn hình LED cỡ lớn và các trang thiết bị âm thanh xung quanh.

Đây là màn hình LED lớn nhất trong số các trang thiết bị cung cấp cho sân bay nội địa, với độ nét cao (3.8mm pitch), kích thước hiện thị tương đương 130% kích thước của màn hình hiển thị hiện hành (chiều ngang 7.8m × chiều cao 3.4m, rộng khoảng 300 inch). Vị trí đặt màn hình cũng sẽ được lùi lại khoảng 3m nhằm mở rộng sân khấu sự kiện và tăng không gian xem cho khách. Cùng với sự mở rộng này, các thiết bị âm thanh cũng sẽ được thay mới.

Chúng tôi đã phải ngạc nhiên khi xem hình chiếu thử trên sản phẩm này. Những món ăn trên màn hình trông rất thật mắt và ngon lành một cách khó cưỡng lại.

Dự án lần này nhằm cung cấp sản phẩm cho các địa điểm công cộng và được chú ý đặc biệt về tính chính xác và thời hạn thi công. Từ giờ trở đi, chúng tôi muốn tham gia nhiều hơn vào các dự án cung cấp trang thiết bị công cộng, nhằm phục vụ số lượng đông đảo khách hàng.

Trong tiến trình chuẩn bị hướng tới khai mạc Thế vận hội Tokyo vào năm 2020, đây là thời điểm rất thích hợp để sản phẩm màn hình cỡ lớn của công ty TMC chúng tôi trở nên hữu ích. Các thiết bị hình ảnh của TMC:

- “Akihabara UDX Vision” được lắp đặt tại ga Akihabara, một trong những ga trung tâm của Tokyo.

- “Shinbashi HIBINO Vision” được lắp đặt trên tuyến đường có số lượng lớn các doanh nhân và khách đến Ginza mua sắm đi qua.

- “Kannana J Vision” tại vòng khuyên số 7 thuộc đường cao tốc, nơi thường xảy ra tắc nghẽn giao thông vào giờ đi làm và tan sở.

- Hệ thống màn hình ven đường được lắp đặt tại 7 địa điểm, người ngồi trong xe cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Tộng cộng chúng tôi đang có 10 sản phẩm tại Tokyo.

Thông qua những sản phẩm màn hình cỡ lớn này, các thông tin giao thông, tin báo thiên tai khẩn cấp, thông tin giới thiệu các quốc gia và tuyển thủ sẽ được đưa tới người xem. Ngoài ra thông tin về các nhà tài trợ hoặc các khách hàng trong nước khác sẽ được hiển thị và góp phần làm sôi động Thế vận hội Tokyo.

Ngoài ra, chúng tôi nghĩ rằng kích cỡ hệ thống màn hình ven đường này cần được phóng to hơn nữa nhằm phục vụ đông đảo người xem một cách hiệu quả hơn.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm đối tác có thể hỗ trợ mảng thiết bị hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi rất mong quý khách sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong chiến dịch quảng bá của công ty mình.

  • Thi công thay mới màn hình LED cỡ lớn tại Event Plaza - Sân bay Quốc tế Chubu
local_phone arrow_upward